Có nên sử dụng kính ốp bếp trong nội thất phòng bếp ?

Có nên sử dụng kính ốp bếp không ?. Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều gia đình hiện nay đang thắc mắc về việc sử dụng kính ốp bếp thay thế cho gạch men hay sơn tường truyền thống.

Nội thất Vương Long xin đưa ra các ưu điểm tuyệt vời của kính ốp bếp cường lực tại Hạ Long. Đrể quý khách có thể hiểu rõ hơn công dụng của loại kính này :

1.Kính ốp bếp màu có tính thẩm mỹ cao, tăng sự sang trọng, hiện đại, lịch sự cho nhà bếp

Mẫu kính ốp bếp màu xanh ngọc tại Hạ Long

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy kính ốp bếp có lẽ là sự sang chảnh và sức thu hút về màu sắc mà nó đem lại. Một phòng bếp đẹp ấm cúng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đồ dùng cũng như vật liệu trang trí phòng bếp. Hiện nay, đa số các phòng bếp hiện đại đều sử dụng kính màu ốp bếp thay cho gạch men.

2. Độ bền của kính cường lực :

Kính ốp bếp thường được sử dụng kính cường lực 8 ly được nung nóng ở nhiệt độ 600 – 800 độ C và được làm lạnh đột ngột bằng khí lạnh tạo ứng suất bề mặt rất cứng nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

3. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ

Bởi kính ốp bếp được sử dụng nguyên khổ lớn chạy theo tủ bếp và bàn đá nên không có các đường vữa như gạch men. Mặt khác với tính chất nhẵn bóng nên quý khách chỉ cần dùng nước xịt, rồi sử dụng khăn để lau chùi các vết dầu mỡ bắn lên kính

4. Màu sắc kính màu đa dạng, phù hợp mọi gia đình

5. Lắp đặt nhanh gọn

Sau khoảng 3-4 ngày kể từ lúc đo đạc là bạn đã được ngắm nhìn diện mạo phòng bếp mới của gia đình. Quá trình lắp đặt chỉ diễn ra khoảng 15 -45 phút, tất cả các góc cạnh cũng như việc bắn đường keo silicon đều được Vương Long xử lý hết sức cận thận.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy xem ngay báo giá Kính Ốp Bếp để dự toán chi phí cũng như được tư vấn miễn phí màu kính ốp bếp đẹp cho phòng bếp nhà mình.